DỊCH VỤ - CHO THUÊ CỐP PHA GIÀN GIÁO
 
Cho thuê giàn giáo, cốp pha tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 29/6/2020 - Xem: 4331
 

Công ty chúng tôi cho thuê giàn giáo cốp pha, nhân công lắp dựng giàn giáo phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi gồm:

- Hệ giàn giáo: giáo pall, giáo an toàn, giáo hoa thị....

- Cốp pha thép: cốp pha định hình, cốp pha cầu, cốp pha cống, cốp pha tấm lớn

- Ván gỗ ép công nghiệp: ván ép phủ keo, ván ép phủ phim

- Nhận thầu nhân công lắp dựng giàn giáo, cốp pha

Cho thuê giàn giáo, cốp pha tại Vinh Nghệ An

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở sản xuất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc, hệ thống kho hàng thuê luôn ổn định công ty chúng tôi tự tin khăng định có thể đáp ứng được bất kỳ tiến độ thi công nào của công trình.

Hiện nay, đa số các đơn vị sản xuất cốp pha, giàn giáo xây dựng đều là công ty nước ngoài và hầu như không cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm. Ngược lại, các đơn vị trong nước lại hiếm có đơn vị nào đủ điều kiện sản xuất số lượng lớn và có năng lực quản lý việc cho thuê lại. Chính vì thế, các nhà thầu đã trong nước phải tốn chi phí rất lớn khi lựa chọn sử dụng công nghệ này cho các dự án của mình. Không chỉ là giá thành cao, đầu tư cho việc mua mới cốp pha và giàn giáo sẽ làm cho nhà thầu mất thêm thời gian vận chuyển, gặp khó khăn trong vấn đề hỗ trợ thi công.

Nhận thấy được nhu cầu cùng tiềm năng phát triển này, SAKI đã tiên phong xây dựng SAKI LEASE - trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và bảo dưỡng thiết bị giàn giáo, cốp pha chất lượng cao. Hoạt động cho thuê và bảo dưỡng thiết bị SAKI từ khi ra đời đã mang lại rất nhiều giải pháp linh hoạt cho nhà thầu, góp phần đáp ứng đòi hỏi ngày càng chuyên môn hóa của ngành xây dựng Việt Nam. Bằng việc đi thuê tài sản thay vì mua mới, các nhà thầu có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí lưu kho, lãi trên vốn đầu tư và rất nhiều khoản phí quản lý khác.

Các tài sản cho thuê hiện nay của SAKI LEASE rất đa dạng, có thể kể đến gồm: Coppha nhôm hợp kim, các nhóm sản phẩm giáo đĩa, giáo nêm, giáo H, giáo ống, Thép hình và Phụ kiện đi kèm... Với các sản phẩm này, SAKI đã thiết lập quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm mục tiêu tối ưu hiệu quả cho nhà thầu. Trước khi được vận chuyển và đưa vào sử dụng tại công trình, các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng an toàn một cách nghiêm ngặt. Khi triển khai thực hiện tại công trình, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của SAKI LEASE sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với các nhân viên bên chủ thầu để công việc triển khai suôn sẻ, hiệu quả cao. Cuối cùng, sau khi sử dụng xong, giàn giáo và cốp pha nhôm được mang về trung tâm phân loại sửa chữa tùy vào mức độ thay đổi trong quá trình sử dụng so với tiêu chuẩn đặt ra, bảo dưỡng như mới và phục hồi nguyên trạng. Tiếp theo đó, các thiết bị sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, đóng gói cẩn thận và nhập thông tin hệ thống và lưu kho để tái sử dụng cho các công trình sau. Với quy trình cho thuê và bảo dưỡng chuyên nghiệp như vậy, các nhà thầu khi chọn hợp tác với SAKI đều đánh giá khá cao và có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại đây ; đồng thời, vô cùng tin tưởng vào chất lượng, sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng con người và tài sản mà các sản phẩm của SAKI mang lại.

 
Dịch vụ khác:
Đội thợ đóng cốp pha uy tín chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An (7/7/2020)
Cho thuê thiết bị xây dựng: giàn giáo, cốp pha,... tại Hà Tĩnh (29/6/2020)
Cho thuê giàn giáo, cốp pha tại Vinh Nghệ An (29/6/2020)
Cho thuê thiết bị xây dựng: giàn giáo, cốp pha,... tại Vinh, Nghệ An (29/6/2020)
Cho thuê Cốp Pha tại Nghệ An - Hà Tĩnh (29/6/2020)
Cho thuê giàn giáo nêm tại Nghệ An - Hà Tĩnh (29/6/2020)
Cho thuê giàn giáo, mua bán giàn giáo, giàn giáo xây dựng, giàn giáo khung, giàn giáo cột tại Nghệ An, Hà Tĩnh (29/6/2020)
Nhận sơn lại Cửa cổng sắt tại Nghệ An (24/9/2019)
Thiết kế lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Nghệ An (24/9/2019)
Làm cửa đi Inox tại Vinh, Nghệ An (24/9/2019)
Làm Cửa đi inox tại nhà Vinh Nghệ An (24/9/2019)
Thi công trần thạch cao phòng ngủ đẹp (17/9/2019)
Các thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp (16/9/2019)
Trần thạch cao hắt sáng phòng bếp đẹp (16/9/2019)
Thiết kế thi công Trần thạch cao phòng khách (2/8/2019)
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0973.568.235

Văn phòng - 0973.568.235
Hôm nay: 59 | Tất cả: 481,827
VIDEO CLIPS
Video
Thi công tranh đá biệt thự Nam Lê Lợi, TP Vinh
Keo dán gạch đá Mova, Mapei tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ chống thấm tại TP Vinh Nghệ An
Công ty xây dựng tại TP Vinh Nghệ An
CÔNG TRÌNH DỰ ÁN
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Dịch vụ | Xây dựng | Vệ sinh công nghiệp | Dự án khách hàng | Chính sách  
 

Công ty Cổ phần Xây dựng Vinh Home
Địa chỉ: Cầu vượt Nghi Liên  - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915050067
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://xaydungvinh.com

0915050067

Chat hỗ trợ
Chat ngay